03:36 ICT Thứ sáu, 28/04/2017

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA SỞ GD&ĐT TỈNH NAM ĐỊNH. TRUNG TÂM GDTX TRẦN PHÚ LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHAM HÀ NỘI MỞ CÁC LỚP TIẾNG ANH (Từ bậc 1 đến bậc 6) và LỚP TIN HỌC

Kỷ niệm ngày 20/11

Lễ kỷ niệm 20/11

HỘI GIẢNG KỶ NIỆM 20/11

Thi đua lập thành tích kỷ niệm 20/11/2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trung tâm GDTX Trần Phú trân trọng thông báo

Thông báo

Sáng chủ nhật ngày 27/3/2016. Trung tâm GDTX Trần Phú trả bằng lớp tiểu học K7. Học viên đến nhận bằng. Chú ý: Học viên đến đúng ngày, không nhận hộ

Một số hình ảnh tại lễ Kỷ niệm Sơ kết HKI

Sáng ngày 15/01/2016, tại nhà Đa chức năng, trung tâm GDTX Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm Sơ kết HKI năm học 2015 - 2016.

Thông báo

TRUNG TÂM GDTX TRẦN PHÚ THÔNG BÁO

Thông báo tuyển sinh

Trung tâm GDTX Trần Phú tỉnh Nam Định liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội mở các lớp

Một số hình ảnh 20/11

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày 20/11 của Trung tâm GDTX Trần Phú

Hội giảng kỷ niệm 20/11

Hội giảng chào mừng ngày 20 tháng 11 năm 2015

Đ/c Trần Văn Thế - Chánh văn phòng Sở GD – ĐT  thay mặt UBND tỉnh Nam  Định trao Cờ  Thi đua Xuất sắc năm học 2009 - 2010 cho Trung tâm GDTX Trần Phú.

TRUNG TÂM GDTX TRẦN PHÚ - NGỌN CỜ HỒNG TRONG LÒNG THÀNH PHỐ DỆT

Năm 2011, Trung tâm GDTX Trần Phú bước sang tuổi năm mươi hai. Suốt hơn nửa thế kỷ qua, gắn liền với truyền thống lịch sử hào hùng của mảnh đất Thành Nam, các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh đã chung sức chung lòng vun đắp lên một mái trường - một bông hoa đỏ thắm trong vườn hoa ngát hương của ngành GD – ĐT tỉnh Nam Định.

Thầy giáo Vương Quốc Linh giới thiệu đề án với bạn bè quốc tế ở Seoul (Hàn Quốc).

Thầy giáo trẻ xứ Nghệ chinh phục giám khảo nước ngoài

Bài giáo án điện tử của thầy Vương Quốc Linh (Trường THCS Phú Hồng, huyện Yên Thành, Nghệ An) đã chinh phục ban giám khảo châu Âu và đoạt giải Nhất. Bài giảng cũng được dịch ra tiếng Anh và đem đi dự cuộc thi giáo án điện tử toàn cầu ở vương quốc Bỉ.

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan